fridrikv.is

Friðrik V Restaurant

Žorskur ķ umslagi

Fyrir 4-6 manns
800 gr þorskflök beinlaus og roðlaus
2 stk rauðlaukar í sneiðum
2 stk sætar kartöflur í sneiðum
4 stk tómatar í sneiðum
8 msk grænt pestó
Smá ólífuolía
Þykkur grill álpappíur

Aðferð:
Búið til umslag úr álpappírnum
Setjið olíuna í umslagið því næst raðið kartöflusneiðunum setjið þorskinn ofan á kartöflurnar síðan rauðlauk, og tómatana og að endingu smyrjið pestóinu yfir.
Lokið umslaginu mjög vel og grillið á neðri gridinni fyrst og færði síðan á efri grindina.
ATH. Umslagið á alltaf að grilla frá einni hlið þ.e. kartöflurnar eiga að snúa niður (aldrei að velta því)

Mynd augnabliksins

ovissuferd_juni_2009_223.jpg

Póstlistar

Deildin

Framsetning efnis

English
moya - Útgáfa 1.12 2007 - Stefna ehf

Innskrįning