fridrikv.is

Friðrik V Restaurant

Vanillu-skyrfrauğ

500 g vanilluskyr frá KEA

3 dl þeyttur rjómi

5 blöð matarlím

30 g sykur

2 eggjahvítur


Eggjahvítan og sykurinn eru stífþeytt, skyrinu og þeytta rjómanum er blandað saman og matarlíminu út í það og síðan eggjablöndunni. Þessu er blandað vel saman með sleif. Alls ekki þeyta.


Sett í form og kælt yfir nótt.


Basil sýróp


1 dl vatn

80 g sykur

1 dl ferskt basil


Vatnið og sykurinn er soðið saman þar til sykurinn er uppleystur. Kælið sýrópið vel áður en basilið er kramið í mortéli og blandað saman við og sigtað. Berið frauðið fram með ferskum jarðarberjum eða hindberjum.

Mynd augnabliksins

013_-_copy.jpg

Póstlistar

Deildin

Framsetning efnis

English
moya - Útgáfa 1.12 2007 - Stefna ehf

Innskráning