fridrikv.is

Friðrik V Restaurant

Raušlaukssulta

4 stórir rauðlaukar ( gróft saxaðir)

100 gr sykur

2 msk grenadin sýróp (fæst í stórmarkaðnum)

2 msk borðedik 4 %

2 msk vatn


AÐFERÐ:

Vatn, sykur, edik og sýróp soðið saman þar til það er vel samfelt þá er lauknum blandað saman við og hann soðin í blöndunni við vægan hita í 7 til 9 mín.

Þá er potturinn tekin af hita og látin standa í1 klukkustund áður en laukurinn er hitaður aftur og borin fram, þá má líka bera hann fram kaldan.

Hentar vel með öllu ljósu kjöti t.d. grís, kálfi og kjúkling.

 

Mynd augnabliksins

nemebdue_001.jpg

Póstlistar

Deildin

Framsetning efnis

English
moya - Útgáfa 1.12 2007 - Stefna ehf

Innskrįning