fridrikv.is

Friðrik V Restaurant

Hvķtlauksbrauš

1 uppskr. franskbrauð

60 g smjör (lint)

3 hvítlauksrif

2 msk. steinselja


Saxið steinseljuna og hvítlaukinn og blandið saman við smjörið. Skiptið 1 uppskrift af franskbrauði í fjóra jafna bita og mótið í snittubrauð . Hefið brauðið í 30 mín. Skerið djúpan skurð eftir endilöngu brauðinu, sprautið hvítlaukssmjörinu inn í brauðið og lokið vel þannig að brauðið opni sig ekki í bakstinum. Bakið við 200°C til 210°C í 13 til 20 mín. þannig að brauðið verði stökkt að utan.

Mynd augnabliksins

002.jpg

Póstlistar

Deildin

Framsetning efnis

English
moya - Útgáfa 1.12 2007 - Stefna ehf

Innskrįning