fridrikv.is

Friðrik V Restaurant

Grillağ lambakjöt á ítalska vísu

6 lambakótelettur, eða lambafillet bitar með fitunni á
2-3 rósmarín stönglar
2 hvítlaukar, niðursneiddir
4 msk. tómatmauk
10 stk saxaðar ólífur
3 msk. Ólífuolía
2 msk. ferskt rósmarín, saxað
safi úr einni sítrónu
1 msk. balsamik edik
salt og nýmalaður pipar

Skerið rákir í kjötbitana og setjið í þær bita af rósmarín stilkum og hvítlauk, og leggið kjötið á disk. Blandið tómatmaukinu og ólífunum saman við annað innihald, olíuna, sítrónusafann, balsamik edikið og kryddið. Hellið og penslið blöndunni yfir kjötið og látið marinerast í u.þ.b. 1 klst. Grillið í u.þ.b. 10-15 mínútur eða eftir smekk, gott er að pennsla sósunni yfir kjötið á meðan grillað er.

Mynd augnabliksins

ovissuferd_juni_2009_124.jpg

Póstlistar

Deildin

Framsetning efnis

English
moya - Útgáfa 1.12 2007 - Stefna ehf

Innskráning