fridrikv.is

Friðrik V Restaurant

Franskbrauð

5 dl volgt vatn
5 msk þurrger
1 msk hunang
4 msk olía
½ msk salt
1 kg hveiti

Aðferð:
Blandið saman í þessari röð, hnoðið vel, látið hefast í 60 mín. Hnoðið niður, mótið í form snittubrauð, bollur eða hvað sem er, hefið aftur í 40 mín., úðið með volgu vatni á fimm mínútna fresti og bakið við 200°C hita í 13-20 mín.

Athugið að í deigið má hnoða t.d. gráðaosti, pestó, hvítlauksmauki, sólþurrkuðum tómötum o.s.frv.

Mynd augnabliksins

copy_of_endurbygging_fv_i_kaupvangsstraeti_6_007.jpg

Deildin

Framsetning efnis

English
moya - Útgáfa 1.12 2007 - Stefna ehf

Innskráning