fridrikv.is

Friðrik V Restaurant

Bláskel í bjór og sjó

Forréttur fyrir 4

Aðalréttur fyrir 2


1 kg bláskel

½ laukur

2 hvítlauksrif

1 dl söxuð steinselja

1 stór bjór

½ L sjór

1 msk smjör

Sjávarsalt

Salt og pipar


Aðferð:

Saxið laukinn, mýkið laukinn og hvítlaukinn í smjörinu í djúpum potti. Setjið blákel útí látið krauma í smástund, þá er steinseljan, bjórinn og sjórinn sett útí, smakkið til með salti og pipar. Soðið þar til að skelin er vel opin.


Borið fram með nýbökuðu brauði, sítrónubátum og hluta af soðinu.

Mynd augnabliksins

copy__2__of_fridrik5.jpg

Deildin

Framsetning efnis

English
moya - Útgáfa 1.12 2007 - Stefna ehf

Innskráning